ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bLand – Hệ thống quản lý sàn bất động sản


Hệ thống quản lý sàn bất động sản là giải pháp khép kín và toàn diện, dành riêng cho lĩnh vực quản lý bất động sản, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bằng cách đưa ra những quy trình quản lý thông tin rõ ràng, tạo điều kiện tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, tiến trình công việc và tăng cường sự cộng tác giữa các phòng ban, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

6 lợi ích chính của hệ thống quản lý sàn bất động sản - bLand

Tự động hóa các quy trình quản lý:

Hệ thống quản lý bất động sản của bLand giúp loại bỏ quy trình truyền thống. Thay vào đó các hoạt động được tự động hóa, chuẩn xác hóa tất cả các nghiệp vụ từ giao dịch đến chăm sóc khách hàng.

Quản lý giỏ hàng tối ưu theo nhu cầu:

Thông tin được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả nhờ vậy có thể giảm thời gian quản lý, hoạch định các kế hoạch kinh doanh. Các chương trình trên phần mềm được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hoạch định chiến lược kinh doanh, tiếp thị quảng cáo:

Thông tin được đồng nhất hóa, doanh thu so sánh theo từng khu vực, liệt kê bất động sản có số giao dịch cao nhất, và từ đó phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa trên kết quả từ hệ thống báo cáo.

Chốt đơn hàng nhanh hơn:

Thông tin bao gồm lịch sử thanh toán, lịch sử giao dịch hay kể cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu giữ một cách khoa học và chi tiết nhất. Phần mềm bất động sản tốt nhất này còn hỗ trợ tính năng note nhật ký, lên lịch làm việc với khách hàn cho tất cả các nhân viên.

Kết nối tiếp cận tối đa với khách hàng:

Tìm kiếm, phận loại khách hàng tiềm năng và gửi email, SMS giới thiệu dự án hoặc bất động sản mới đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc:

Thông tin bất động sản, trạng thái giao dịch, lịch làm việc nhân viên, thông tin khách hàn thể hiện rõ ràng, minh bạch.  Xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, thời gian tương tác rút ngắn, nhờ vậy có thể giảm thời gian quản lý, hoạch định các kế hoạch kinh doanh. Các chương trình sử dụng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Bạn quan tâm đến hệ thống quản lý sàn bất động sản bLand hãy dành ra ít phút liên hệ với chúng tôi, hệ thống bLand chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

👉 bData cung cấp hệ thống quản lý sàn bất động sản tại trang: https://bdata.vn/index.php#contact-footer

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

🌐 Website: https://bdata.vn

bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học