ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bMarket - Nền tảng thương mại điện tử / đại lý / người vận chuyển


Với số lượng người mua sắm trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết, thương mại điện tử đang giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ phát triển mạnh mẽ.

Hành vi của người mua đã thay đổi nhiều trong năm qua. Thương mại điện tử hiện là lựa chọn dẫn đầu và một cửa hàng trực tuyến là kênh ngày càng cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ. Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có khả năng đáp ứng và phát triển.

Bạn đã nỗ lực xây dựng doanh nghiệp. Từ cửa hàng trực tuyến của bạn đến khách hàng – hãy để chúng tôi trợ giúp về hậu cần, để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp.

bMarket có thể giúp gì cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn?

Các tùy chọn vận chuyển phù hợp với doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn:

Chọn từ các dịch vụ ưu tiên nhanh chóng và cao cấp của chúng tôi hoặc các dịch vụ tiết kiệm chi phí đáp ứng các tùy chọn khác nhau về tốc độ và chi phí giao hàng.

Hỗ trợ khách hàng của bạn quản lý việc giao hàng:

Mang đến cho khách hàng của bạn sự linh hoạt và kiểm soát các lô hàng của họ bằng cách đưa ra những thông báo kịp thời và các tùy chọn để lên lịch lại hoặc chuyển hướng gói hàng.

Tích hợp API cho phép quy trình vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả:

Dễ dàng tích hợp các dịch vụ API vào hệ thống của bạn để mang đến cho khách hàng trải nghiệm liền mạch.

Quy trình thông quan hải quan có thể trở nên đơn giản và dễ dàng:

Hưởng lợi từ các giải pháp và tài nguyên thông quan hải quan của chúng tôi để dễ dàng đáp ứng các yêu cầu hải quan và tuân thủ quy định.

Tính năng theo dõi trong thời gian thực mang lại khả năng hiển thị từ đầu đến cuối và sự yên tâm:

Khách hàng của bạn có thể dựa vào các giải pháp theo dõi trực tuyến của chúng tôi để theo dõi các lô hàng của họ từng bước.

Lợi ích bMarket mang lại:

-         Mở rộng thị trường và vượt giới hạn về thời gian: mở rộng thị trường, tìm kiếm, tiếp cận người cung cấp, khách hàng và đối tác trên khắp thế giới; hoạt động kinh doanh được thực hiện 24/7/365 mà không mất thêm nhiều chi phí biến đổi;

-         Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: bMarket đăng ký website cho doanh nghiệp trên các trang tìm kiếm giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, khách hàng dễ dàng tìm đến website của doanh nghiệp;

-         Kích thích mua hàng: website tích hợp công cụ thanh toán trực tiếp giúp việc mua hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi, kích thích khách hàng mua hàng;

-         Các lợi ích khác: Thông tin cập nhật; nâng cao uy tín, hình ảnh doanh nghiệp; cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng; đơn giản hóa và chuẩn hóa các quy trình giao dịch.

👉 bData cung cấp nền tảng thương mại điện tử/ đại lý/ người vận chuyển - bMarket tại trang: https://bdata.vn/index.php#contact-footer

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

🌐 Website: https://bdata.vn

bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học