ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bDMS – Hệ thống quản lý kho


Để tiết kiệm thời gian công sức và tăng năng suất khai thác kho hàng, các doanh nghiệp hiện nay đều muốn chọn cho mình biện pháp quản lý kho tốt nhất. Sử dụng hệ thống quản lý kho thông qua các phần mềm quản lý chính là giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp chọn lựa. Không chỉ tiện ích an toàn mà còn mang lại nhiều hiệu quả vượt trội.

Hệ thống quản lý kho là giải pháp được xây dựng và phát triển để quản lý toàn bộ hoạt động kho của doanh nghiệp từ đó phục vụ cho sản xuất và kinh doanh được thuận lợi. Điểm chung của các ứng dụng phần mềm này là được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động quản lý kho và giúp chúng ta hoàn thành các công việc trong thời gian ngắn nhất với năng suất cao nhất.

 

Một hệ thống quản lý kho (bDMS) tốt sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quát về tình hình và hoạt động của kho hàng trong thời gian thực (real-time: một thuật ngữ rất quan trọng trong công tác quản lý); kiểm soát nhân viên kho; hỗ trợ việc lập kế hoạch mua hàng cho nhà quản trị. Hệ thống bDMS sẽ đáp ứng nhu cầu quản lý, tối ưu hóa việc lưu kho, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát trong quá trình xuất nhập kho.


Các tính năng cần có trong hệ thống quản lý kho bDMS là gì?


·        Quản lý hoạt động xuất/nhập vật tư và thời hạn sử dụng của vật tư - hàng hóa theo từng lô hoặc từng phiếu nhập.

·        Quản lý kho theo vị trí với sơ đồ kho được thiết kế trên phần mềm.

·        Quản lý hạn mức vật tư, hàng hóa tồn trong kho (khai báo số lượng tồn kho tối đa, tối thiểu).

·        Quản lý và theo dõi đơn hàng, đồng thời dựa trên kế hoạch sản xuất, mức tồn kho để tính và đưa ra kế hoạch hàng mua.

·        Tính giá vốn tự động theo phương pháp: Giá đích danh, Giá bình quân gia quyền, Giá bình quân thời điểm, Giá nhập trước xuất trước.

·        Cập nhật kiểm kê định kỳ, tự động tạo các phiếu xuất khi đã có giá trị kiểm kê.

·        In báo cáo: Bảng kê nhập/xuất vật tư – hàng hóa, Bảng kê xuất khuyến mãi, Sổ chi tiết vật tư, Thẻ kho, Bảng tổng hợp Nhập - Xuất - Tồn, báo cáo tồn kho theo hạn mức, báo cáo vật tư chậm luân chuyển, báo cáo tuổi hàng tồn kho theo phiếu nhập cuối, báo cáo nhu cầu vật tư…


Lợi ích của hệ thống quản lý kho bDMS là gì?


·        Giảm chi phí tồn kho nhờ khả năng kiểm soát hàng hóa với độ chính xác tuyệt đối và mức tồn kho an toàn thấp hơn;

·        Mọi hoạt động nhập xuất/ kiểm kê kho thủ công sẽ được thay thế bằng tự động hóa, tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian nhập/ xuất kho;

·        Quản lý tổng quan theo thời gian thực: cho phép các vị trí quản lý chủ chốt trong công ty có thể kiểm soát thông tin hàng hóa của công ty tại bất kỳ thời điểm nào;

·        Tiết kiệm thời gian trong quản trị doanh nghiệp: định vị được khu vực/vị trí của sản phẩm trong kho hàng, tiết kiệm thời gian trong việc lấy hàng hóa;

·        Kiểm soát kho nhanh chóng chính xác. Tránh thất thoát, gian lận hàng hóa;

·        Giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp, tăng hiệu quả vốn lưu động;

·        Giảm áp lực lên đội ngũ nhân sự phụ trách kho, hạn chế tối đa các sai sót đáng tiếc trong quy trình quản lý kho.


Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý kho nào cho doanh nghiệp của mình; hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu một phần mềm quản lý kho – bDMS hiệu quả và chính xác nhất nhé. bData chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!


👉 bData cung cấp hệ thống quản lý kho - bDMS tại trang: https://bdata.vn/index.php#contact-footer

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học