ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bReview – Đánh giá, nhận xét nhân sự


Đánh giá nhân viên chưa bao giờ là việc đơn giản. Bất kỳ sai lầm nào của nhà quản lý cũng dễ gây ra sự bất công và bất mãn trong nội bộ doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đào tạo và giám sát, một nhiệm vụ cốt yếu khác của nhà quản lý là đánh giá hiệu quả làm việc định kỳ của nhân viên. Cá nhân nào xuất sắc đáng được tuyên dương, cá nhân nào còn nhiều thiếu sót, làm thế nào để tất cả nhân viên đều tâm phục khẩu phục,... đều là những câu hỏi khó. Nếu đánh giá nhân viên không chính xác, dễ xảy ra tình trạng thiếu công bằng, minh bạch trong doanh nghiệp; nhà quản lý cũng không thể có những phương án tối ưu hiệu suất cho nhân viên hợp lý. Đừng lo, bReview sẽ giúp bạn giải quyết những kho khăn trên.

bReview xóa tan gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, nhận xét nhân viên, hiện thực hóa đánh giá nhân viên một cách khoa học, qua đó gìn giữ nhân tài, phát huy sức mạnh của tập thể, giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng moodle đánh giá nhân viên mang lại cho doanh nghiệp:

·        Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực;

·        Chuẩn hóa quy trình đánh giá KPI;

·        Theo dõi, đánh giá đơn giản;

·        Xây dựng chính sách lương thưởng công bằng, khách quan nhờ nắm được hiệu suất làm việc được báo cáo qua phần mềm;

·        Nắm được khả năng làm việc của từng nhân viên, đào thải người không có năng lực, giữ chân nhân tài dựa trên thước đo định lượng rõ ràng;

·        Đánh giá, xếp loại nhân viên chính xác;

·        Phân công và quản lý công việc dễ dàng.

 

  bReview sẽ không làm bạn thất vọng, nếu bạn quan tâm đến moodle đánh giá nhân viên thì hãy dành ra vài phút để chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp bạn nhé!

👉 bData cung cấp moodle đánh giá nhân viên tại trang: https://bdata.vn/landingpage/feature-page/index.html

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

 lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

🌐 Website: https://bdata.vn

bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học