ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bHiring – Quản trị thông tin tuyển dụng


bHiring là giải pháp kỹ thuật số mới giúp giảm chi phí dịch vụ đăng tin việc làm trong thị trường tuyển dụng địa phương, tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Trong vô số các công việc liên quan của phòng nhân sự, tuyển dụng là nhiệm vụ chiếm tỷ trọng cao cả về số lượng và mức độ quan trọng. Đa phần nhiệm vụ này sẽ do trưởng phòng hoặc giám đốc nhân sự trực tiếp điều phối. Thuật ngữ chuyên ngành gọi riêng đây là công tác quản lý tuyển dụng với hàng loạt công việc gắn kết chặt chẽ với nhau.

Quản lý tuyển dụng là việc tìm kiếm, chiêu mộ nhân viên phù hợp nhất với vị trí đang trống tại một phòng ban nào đó trong doanh nghiệp.


Các tính năng của bHiring:


1.     Tự động tạo trang tuyển dụng: Chúng tôi hỗ trợ tạo trang tuyển dụng đẹp mắt tương thích trên mọi thiết bị di động. Landing page với tính linh động cao, có thể nhúng được vào trang web của công ty bạn nếu bạn muốn.

·        Tạo trang tuyển dụng đơn giản: sử dụng trực tiếp trên trình duyệt, hoàn thành công việc của bạn một cách dễ dàng và đơn giản

·         Tương thích cao: Tương thích với mọi màn hình PC/smartphone

·        Không cần server và domain: Bạn có thể sử dụng domain và sever tiêu chuẩn của bHiring

·        Nhúng vào trang website của công ty: chúng tôi hỗ trợ nhúng vào trang web của công ty bạn nếu bạn muốn.


2.     Đăng tuyển và kết nối mạng xã hội: Thông tin tuyển dụng mới nhất sẽ được hiển thị hiệu quả trên trang tuyển dụng đã tạo. Bạn có thể dễ dàng kết nối Facebook để chia sẻ thông tin chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

·        Đăng tuyển: giao diện đơn giản, thân thiện giúp bạn dễ dàng thao tác

·      Kết nối mạng xã hội: dễ dàng kết nối Facebook và bằng 1 cú nhấp chuột. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng hơn nữa phạm vi kết nối hệ thống mạng xã hội trong tương lai.


3.     Quản lý quy trình tuyển dụng: bHiring gói gọn và số hóa quy trình tuyển dụng như ứng tuyển, phỏng vấn, thông báo… Tính năng Calendar giúp bạn dễ dàng quản lý và sắp xếp phỏng vấn.

·        Quản lý ứng viên: ứng viên được sắp xếp theo độ ưu tiên của vị trí và tiến trình phỏng vấn.

·        Tìm kiếm ứng viên: tìm kiếm thông tin ứng viên bằng tên hoặc số điện thoại

·        Sắp xếp thời gian phỏng vấn: Chức năng Calendar giúp bạn dễ dàng sắp xếp các buổi phỏng vấn với ứng viên tiềm năng.


4.     Chat và phỏng vấn online: Hỗ trợ làm việc từ xa. Kết nối và tạo ra một môi trường phỏng vấn an toàn với ứng viên ở bất cứ nơi đâu.

·        Chat: thảo luận hiệu quả hơn với ứng viên trước hoặc sau phỏng vấn

·        Phỏng vấn online: thực hiện phỏng vấn với ứng viên ở bất cứ nơi nào trên thế giới, bất kể sự hạn chế do ảnh hưởng của Corona virus.

·     Hỗ trợ làm việc từ xa: bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bHiring.


Từ khi quản trị thông tin tuyển dụng hiện hữu tại các doanh nghiệp, người quản trị tuyển dụng tối giản nhiều công đoạn tạo nguồn ứng viên, thời gian tập trung cho chất lượng ứng viên nhiều hơn, nhờ vậy, kết quả hoạt động của hàng loạt doanh nghiệp được cải thiện đáng kể.


👉 bData cung cấp phần mềm quản trị thông tin tuyển dụng - bHiring tại trang: https://bdata.vn/landingpage/feature-page/index.html


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

🌐 Website: https://bdata.vn


bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học