ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

bHRM – Quản trị thông tin nhân sự


bHRM là hệ thống quản trị thông tin nhân sự. Nó bao gồm toàn bộ những quyết định, những hoạt động quản lý có mối quan hệ chặt chẽ, có tác động trực tiếp tới doanh nghiệp và nhân viên. Việc có thể sử dụng người lao động trình độ và kỹ năng phù hợp, vào công việc hợp lý trở nên chuẩn xác nhằm giúp công việc, mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới sớm được thực hiện theo mong muốn.

Tính năng của hệ thống quản trị thông tin nhân sự cho doanh nghiệp

Sử dụng hệ thống quản trị thông tin nhân sự hiện nay trở thành xu thế mới bởi những tính năng hữu ích mà nó sở hữu mang tới sự hỗ trợ tốt cho nhà quản lý. Có thể khai thác tốt các tính năng mà hệ thống bHRM mang tới sẽ giúp việc khai thác nguồn nhân lực của tổ chức được hiệu quả, khoa học hơn.

Hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân viên

Mọi thông tin liên quan tới nhân viên như họ tên, quê quán, năm sinh, mã nhân viên, giới tính, nơi sinh, sổ bảo hiểm, hay trình độ chuyên môn, chức danh trong tổ chức,… Mọi thông tin của từng nhân viên của doanh nghiệp đều được quản lý, trong hệ thống hồ sơ đầy đủ, chi tiết. Điều này sẽ giúp ích nhiều trong việc lưu trữ thông tin, quản lý quá trình làm việc, theo dõi để khen thưởng, hay thay đổi lương khi cần thiết,… đạt hiệu quả cao.

Quản lý hợp đồng nhân viên

Trong một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp thì từng nhân viên đều cần tiến hành làm hợp đồng lao động đầy đủ, theo đúng quy định pháp luật đã đề ra. Việc quản lý được đầy đủ hợp đồng lao động, của từng nhân viên là điều mà doanh nghiệp cần đảm bảo có thể thực hiện được.

Với hệ thống quản lý nhân viên phù hợp, chất lượng khi được sử dụng thì việc có thể đảm bảo quản lý chi tiết hợp đồng lao động đã ký kết giữa hai bên từ thử việc, tập việc, chính thức có thời hạn, hay không thời gian,… được lưu trữ đầy đủ. Đây là một thông tin quan trọng mà nhà quản lý cần nắm bắt để việc có thể theo dõi tiến hành gia hạn hợp đồng, lưu trữ hồ sơ khi nghỉ việc, hay thực hiện tạm hoãn hợp đồng khi cần,…

Khả năng giúp quản lý đào tạo

Thông thường việc thực hiện đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên được các doanh nghiệp thực hiện nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động của tổ chức. Bởi vậy, có thể theo dõi được quá trình đào tạo, cho từng nhân viên là vô cùng cần thiết. Nó giúp nhà quản lý nhận định chính xác về khả năng từng người lao động, hay việc có kế hoạch đào tạo cho những mục tiêu tiếp theo,… hợp lý và chuẩn xác nhất.

Đồng thời. thông qua khả năng quản lý đào tạo của phần mềm quản lý nhân viên còn giúp việc theo dõi chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra cho công tác này được đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Hay việc theo dõi chi phí tạm ứng đào tạo của từng nhân viên,… và tất cả các thông tin liên quan một cách chuẩn xác và hợp lý nhất. Nó giúp ích rất nhiều cho việc đưa ra quyết định trong công tác đào tạo mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Hỗ trợ quản lý phúc lợi nhân viên

Để có thể đảm bảo cho sự hài lòng của nhân viên đối với công việc, đối với doanh nghiệp thì phúc lợi là không thể thiếu. Những thu nhập ngoài lương như thưởng đột xuất, thưởng lễ tết, hay nộp bảo hiểm xã hội,… cần được hỗ trợ đầy đủ. Đây được coi là cách giúp thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của từng người lao động nhằm đóng góp chung vào thành công của doanh nghiệp.

Quản lý phúc lợi của nhân viên một cách chi tiết, cho từng người lao động là vấn đề mà nhà quản lý cần đảm bảo. Thông qua đó việc có những thay đổi, điều chỉnh dựa trên phúc lợi đang áp dụng được thực hiện dễ dàng. Những thông tin được lưu trữ và quản lý giúp việc đưa ra những quyết định trong từng thời điểm là chuẩn xác hơn.

Quản lý chấm công và tính lương

Chấm công, tính toán lương hàng tháng là vấn đề quan trọng đối với người lao động. Sử dụng hệ thống hỗ trợ phù hợp và chuyên nghiệp sẽ giúp việc quản lý công và lương thưởng của từng người lao động được đảm bảo hiệu quả, chuẩn xác và khách quan nhất. Qua đó việc quản lý dễ dàng, cũng bảo vệ tốt cho quyền lợi của từng nhân viên tốt hơn.

Khi có được sự hỗ trợ của hệ thống quản lý, với những tính năng hữu ích thì việc có thể đơn giản công tác quản trị nhân lực dễ dàng hơn. Đơn giản tới mức tối đa nhưng đảm bảo hiệu quả cao là những gì mà việc thiết kế hệ thống bHRM mang tới. Chính xác, phù hợp, minh bạch trong chấm công và tính lương giúp người lao động cảm thấy yên tâm hơn trong mọi việc.

Quản lý tốt nguồn nhân lực là yêu cầu cơ bản, ảnh hưởng tới chính hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Lúc này, sử dụng hệ thống quản lý bHRM trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý. Với những lợi ích mà hệ thống quản lý thông tin nhân viên thích hợp mang lại chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp.

👉 bData cung cấp hệ thống quản trị thông tin nhân viên - bHRM tại trang: https://bdata.vn/landingpage/feature-page/index.html

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 Hottline: (+84) 2899958899

lienhe@bdata.vn

🏢 Nơi làm việc: Tầng 4, 20 Lê lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

🌐 Website: https://bdata.vn


bài viết liên quan
tư vấn khóa học đăng ký học