ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Các câu hỏi thường gặp


Trong những năm vừa qua, Ban tư vấn của Trung tâm Hồng Đức đã tư vấn trực tiếp, qua điện thoại, email… cho học viên của Trung tâm lựa chọn đúng khóa học mà học viên có nhu cầu để phục vụ cho công việc. Nay Trung tâm xin tập hợp lại toàn bộ câu hỏi và câu trả lời dưới dạng hỏi đáp giúp quý học viên tham khảo để lựa chọn đúng nhu cầu và định hướng nghề nghiệp của mình đáp ứng cho công việc được tốt hơn.

(Mời Anh/ Chị click chuột vào từng câu hỏi để xem câu trả lời)


Câu hỏi: Chào anh chị! Em đã nghỉ việc được 1 năm rồi, Em không xin được việc, em thấy các doanh nghiệp tuyển dụng vị trí kế toán nhiều. Em không học chuyên ngành Kế toán, em có thể học kế toán và làm được công việc kế toán không, nhờ anh chị tư vấn cho em với ạ?


Câu hỏi: Chào Anh Chị! Cho em hỏi là em học chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, em chưa thành thạo các kỹ năng thực hành thực tế, em được biết nhà tuyển dụng tuyển nhân viên luôn yêu cầu kinh nghiệm. Em sợ ra trường, em không xin được việc làm. Vậy anh/chị tư vấn cho em nên học khóa học nào?


Câu hỏi: Ở trường em đã học phần mềm kế toán MISA rồi, vậy có nên học thêm kế toán máy  - phần mềm kế toán ở Hồng Đức không anh chị ạ?


Câu hỏi: Chào anh/chị! Em muốn học chương trình Kế toán Máy – Phần mềm Kế toán, vậy nhờ anh/chị tư vấn cho em về khóa học này?


Câu hỏi: Chào anh/chị! Em học Trường Đại học Nông Lâm nhưng em sợ khó xin được việc trong chuyên ngành em học, em được biết Trung tâm Hồng Đức có nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn, vậy nhờ anh/chị tư vấn cho em 1 khóa học ạ?


Câu hỏi: Chào anh chị! Em học Trường Đại học Ngoại Ngữ nhưng em sợ khó xin được việc trong chuyên ngành em học, em được biết Trung tâm Hồng Đức có nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn, vậy nhờ anh chị tư vấn cho em 1 khóa học ạ?


Câu hỏi: Chào anh/chị! Em học Trường Đại học Luật và bạn em đang học Khoa du lịch – Đại học Huế, nhưng em muốn học 1 khóa học ngắn hạn tại Hồng Đức, vậy nhờ anh/chị tư vấn cho em 1 khóa học ạ?


Câu hỏi: Chào anh/chị! Em học Trường Đại học Kinh tế không phải chuyên ngành kế toán – kế toán, em được biết ngành kế toán bữa nay là dễ tìm việc và “hot” hiện nay. Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em về khóa học kế toán tại Hồng Đức ạ.


Câu hỏi: Chào anh chị! Em là sinh viên Trường Đại học Kinh tế chuyên ngành kế toán – kiểm toán. Em muốn học kế toán trưởng, vậy nhờ anh chị tư vấn cho em khóa học kế toán trưởng và điều kiện để được học kế toán trưởng?


Câu hỏi: Chào anh/chị! Em mới xin vào làm việc cho 1 doanh nghiệp và Giám đốc giao em phụ trách công tác kế toán thuế và kê khai, quyết toán thuế tại Công ty, nhưng em không biết làm làm như thế nào và em rất sợ làm sai thì cơ quan thuế phạt nữa. Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em về khóa học này.


Câu hỏi: Em xin chào anh chị! Em học Trường Đại học Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh cũng gần ra trường, em dự định sau này ra trường em xin kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp như trường học hoặc bệnh viện… Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em khóa học nào để em phục vụ công việc sau này ạ.


Câu hỏi: Chào anh chị! Em học học Trường Đại học Kinh tế ngành tài chính – ngân hàng, em ra trường được 1 năm và em có kế hoạch xin vào làm việc tại ngân hàng thương mại. Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em 1 khóa học về ngân hàng ạ. Em xin cảm ơn!


Câu hỏi: Chào anh chị! Em mới vừa học xong khóa đào tạo: “Kế toán tổng hợp thực hành – Kê khai quyết toán thuế - Lập báo cáo tài chính”, vậy em muốn đăng ký khóa học “kế toán máy – phần mềm kế toán” thì trung tâm có ưu đãi gì không?


Câu hỏi: Chào anh chị! Em muốn xin làm việc về hành chính văn phòng, vậy nhờ anh chị tư vấn giúp em về các khóa học này ạ.


Câu hỏi: Chào anh chị! Em đang là sinh viên và muốn học về tin học văn phòng để phục vụ cho công việc sau khi ra trường cũng như có chứng chỉ để bổ sung vào hồ sơ xin việc. Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em về các khóa học trên.


Câu hỏi: Chào anh chị! Tôi đã thành lập doanh nghiệp được 3 năm với chức danh của tôi hiện nay là giám đốc. Nay tôi muốn học 1 khóa học để kiểm tra công tác kế toán tại doanh nghiệp tôi, nhờ anh chị tư vấn cho tôi khóa học này.


Câu hỏi: Chào anh chị: Em muốn tham gia các khóa học tại Hồng Đức, tuy nhiên hiện nay em đang học tín chỉ tại Trường và lịch học tín chỉ không cố định. Vậy trong trường hợp em bận học ở Trường em có chuyển sang khóa học khác được không?


 


bài viết liên quan
Em đã nghỉ việc được 1 năm rồi, Em không xin được việc, em thấy các doanh nghiệp tuyển dụng vị trí kế toán nhiều. Em không học chuyên ngành Kế toán, em có thể học kế toán và làm được công việc kế toán không, nhờ anh chị tư vấn cho em với ạ? (2022-10-07 08:15:42)
Được biết Trung tâm Hồng Đức có nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn, vậy nhờ anh chị tư vấn cho em 1 khóa học ạ? (2022-10-06 07:23:45)
Em học Trường Đại học Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh cũng gần ra trường, em dự định sau này ra trường em xin kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp như trường học hoặc bệnh viện… Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em khóa học nào để em phục vụ công việc sau này ạ. (2021-07-01 09:31:23)
Em mới xin vào làm việc cho 1 doanh nghiệp và Giám đốc giao em phụ trách công tác kế toán thuế và kê khai, quyết toán thuế tại Công ty, nhưng em không biết làm làm như thế nào và em rất sợ làm sai thì cơ quan thuế phạt nữa. Vậy nhờ anh chị tư vấn cho em về khóa học này. (2021-07-01 07:10:30)
Em là sinh viên Trường Đại học Kinh tế chuyên ngành kế toán – kiểm toán. Em muốn học kế toán trưởng, vậy nhờ anh chị tư vấn cho em khóa học kế toán trưởng và điều kiện để được học kế toán trưởng? (2021-07-01 07:06:42)
Em muốn học chương trình Kế toán Máy – Phần mềm Kế toán, vậy nhờ anh/chị tư vấn cho em về khóa học này? (2021-07-01 07:02:36)
Ở trường em đã học phần mềm kế toán MISA rồi, vậy có nên học thêm kế toán máy - phần mềm kế toán ở Hồng Đức không? (2021-07-01 04:32:20)
Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán nên học khóa học nào tại Hồng Đức? (2021-07-01 04:13:04)
Các câu hỏi thường gặp (2021-06-29 10:55:14)
tư vấn khóa học đăng ký học