ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

danh sách thông tin
quản trị doanh nghiệp
Quản lý tài chính kế toán cho CEO
Trong một cuộc tọa đàm gần đây, Shark Phú - Chủ tịch SUNHOUSE đã có những chia sẻ thật lòng về những vấn đề nổi cộm, sai lầm mà các doanh nghiệp khởi nghiệp hay mắc phải. Theo Shark Phú, nguyên nhân trọng yếu khiến Startups mãi không phát triển và dần lụi tàn chính là có một hệ thống sổ sách lộn xộn, không kiểm soát được các vấn đề tài chính trong công ty để đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.
Xem thêm
Kế toán - thuế dành cho Giám đốc, chủ Doanh nghiệp
Kế toán là một hệ thống thông tin. Trong xã hội ngày nay, thông tin kế toán được rất nhiều ngươi sử dụng.
Xem thêm
Nội dung chương trình đào tạo Kế toán trưởng
Căn cứ Luật Kế toán và Nghị định số 129 ngày 31/05/2004 của Chính phủ, ngày 07/02/2005 liên Bộ Tài chính - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành thông tư liên tịch số 13 hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện và thủ tục bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng.
Xem thêm
Chương trình đào tạo kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp
Kính gửi: Các cơ quan hành chính, đơn vị Hành chính sự nghiệp
Xem thêm
Chương trình Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp-CEO
Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức của Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp.
Xem thêm
Chương trình Đào tạo: GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH - CFO
Giám đốc tài chính (Chief Financial Officer – CFO) là một trong các giám đốc cấp cao, giám sát toàn bộ bộ phận tài chính kế toán và phụ trách các công việc liên quan tới vấn đề tài chính của doanh nghiệp, bao gồm lên kế hoạch tài chính, quản lý nguy cơ tài chính, làm báo cáo tài chính, cũng như giám sát sự phát triển của các chiến lược tài chính.
Xem thêm
tư vấn khóa học đăng ký học