Hồng Đức vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh TT Huế

 • 446
 • Sáng 05/1, UBND tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2018. Đến dự hội nghị có ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 300 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
 • Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao khẳng định, với phương châm “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, tỉnh Thừa Thiên Huế hoan nghênh và chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư ở tỉnh. Lãnh đạo tỉnh tiếp tục cam kết và khẳng định tôn trọng lợi ích của doanh nghiệp, tiếp tục hỗ trợ và chỉ đạo giải quyết kịp thời nguyện vọng, yêu cầu chính đáng của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư; đẩy mạnh đổi mới công nghệ nhằm tăng năng suất và nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, khai thác tốt thị trường nội địa và xuất khẩu... góp phần cùng toàn tỉnh thực hiện thành công mục tiêu và chỉ tiêu đề ra trong năm 2018, đặc biệt là chương trình trọng điểm về phát triển doanh nghiệp.

  Tại hội nghị, cộng đồng doanh nghiệp đã đối thoại, chia sẻ và đề xuất nhiều ý kiến đối với tỉnh về những giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy doanh nghiệp pháp triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Tỉnh trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

  Dịp ngày, UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua cho 17 doanh nghiệp dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017; trao cúp và giấy chứng nhận cho 29 doanh nghiệp xuất sắc năm 2017.

  Hồng Đức vinh dự là 1 trong 17 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 và được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế Nguyễn Văn Cao trao cờ đơn vị dẫn đầu thi đua cho Hồng Đức

  Bí Thư Tỉnh Ủy Lê Trường Lưu chụp ảnh lưu niệm cùng GĐ Hồng Đức

  Hình ảnh nhận cờ thi đua của các đơn vị

Đăng ký học tại đây