Hồng Đức nhận giải thưởng “Top 100 Thương hiệu dẫn đầu VN

 • 1199
 • Ngày 20/08/2016, tại Nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh, chương trình khảo sát thị trường và công bố: “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do Báo Người Tiêu dùng – Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.
 • Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do báo Người tiêu dùng tổ chức nhằm tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh.

  Đây là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng, thương hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội & người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát còn tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ “mang thương hiệu Việt Nam”; góp phần đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ gắn với việc thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam theo chủ trương của Bộ Chính trị và hướng đến lợi ích của người tiêu dùng.

  Thương hiệu Hồng Đức vinh dự thuộc “Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” và được nhận chứng nhận và cup “thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” trong lĩnh vực Tư vấn - Đào tạo thực hành tài chính, kế toán, thuế, hành chính văn phòng.... Trong 10 năm qua, thương hiệu Hồng Đức được đánh giá là thương hiệu mạnh và dẫn đầu trong hoạt động đào tạo các khóa học ngắn hạn và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế. Hiện nay, Hồng Đức có 4 đơn vị trực thuộc là: Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Hồng Đức, Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn Tài  chính Kế toán Thuế Hồng Đức, Trung tâm phần mềm Kế toán quản lý và Trung tâm Sách và văn hóa Hồng Đức.

  Thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hồng Đức, trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên, học viên, khách hàng – đối tác, các cơ quan ban ngành đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng Hồng Đức trong thời gian 10 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn cam kết và cố gắng hơn nữa để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình với chất lượng tốt nhất, đưa thương hiệu Hồng Đức luôn phát triển bền vững.

  Hình ảnh nhận giải thưởng

  Chứng nhận giải thưởng


Đăng ký học tại đây