Cảm nhận về Chương trình “Kế toán Tổng hợp thực hành” của Trung tâm Hồng Đức

 • 677
 • Cảm nhận của học viên: Mai Diệu Thư:
 •  

  Tuy chưa có điều kiện tham gia tất cả các lớp chuyên ngành của Trung tâm Hồng Đức nhưng sau những kiến thức và kĩ năng mà mình đã nhận được khi là học viên  các lớp kế toán thực hành, kế toán  máy.. em nhận thấy đây là một chương trình đào tạo rất  thiết thực cho sinh viên.

  - Các lớp đào tạo đều phục vụ cho kiến thức chuyên ngành kế toán từ kiến thức nhập môn cho đến chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu và trình độ, kinh nghiệm của từng học viên.

  .         - Nội dung giảng dạy giúp hệ thống hóa các kiến thức chuyên ngành, tập trung và có trọng điểm.

  - Trong quá trình tham gia khóa đào tạo, học viên thường xuyên được cập nhật các văn bản chuyên ngành mới nhất. Các phần mềm kế toán mà Trung tâm đang triển khai giảng dạy  cũng là những phần mềm phổ biến, tính ứng dụng cao.

  - Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, thực tế đang làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên đị bàn với nhiều loại hình kinh doanh nên có rất nhiều kiến thức thực tế và kinh nghiệm thực tiễn.

  Khi tốt nghiệp đại học, với lượng kiến thức lý thuyết lớn khi ở giảng đường, em nhận thấy bản thân còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm thực tế.  Khi tham gia các lớp đào tạo của trung tâm, em đã được trang bị  những kĩ năng, phương pháp xử lý các tình huống và nghiệp vụ  thực tế của người kế toán để phục vụ cho công việc sau này.

  Đặc biệt là tất cả các giáo viên và cán bộ đào tạo đều là những người rất nhiệt tình trong công tác giảng day. Trong quá trình học và làm việc thực tế, chúng em gặp rất nhiều thắc mắc và những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, khi đó sẽ được các giáo viên của  Trung tâm giải đáp và hướng dẫn xử lý rất nhiều vướng mắc cho học viên. 

  Trong quá trình tham gia các khóa học thực hành tại Hồng Đức, em nhận thấy có rất nhiều học viên là những anh chị kế toán viên đang công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn,  họ cũng tham gia để bổ sung những kiến thức mới và các kĩ năng xử lý các tình huống khó trong công việc, cũng như cập nhật thêm phần mềm và văn bản mới nhằm phục vụ công việc ngày một tốt hơn.

   

  Trung tâm Hồng Đức thực sự là cầu nối để sinh viên đưa kiến thức từ giảng đường áp dụng vào thực tế, kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, giữa người lao động và người sử dụng lao động.

  Em xin chân thành cảm ơn quý anh chị của trung tâm, đặc biệt xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ để em có đủ hành trang cho công việc mà mình.

   

   

  Mai Diệu Thư

  Học viên KTTH  K97

  KTM    K75

Đăng ký học tại đây