Cảm nghĩ học viên Lê Thị Thanh Lộc

 • 662
 • Tôi là Lê Thị Thanh Lộc sinh viên trường Đại học Kinh Tế Huế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.
 • Tháng 9/2014 vừa  rồi tôi đã tham gia khóa học Kế toán thực hành tổng hợp  K131 do Trung tâm kếtoán HồngĐức tổchức đàotạo.

  Ban đầu tôi cũng rất băn khoăn và suy nghĩ nhiều về quyết định đăng kí học nhưng sau thời gian ngắn mình đã nhận ra rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi học viên có thể sắp xếp về thời gian học cũng như không gian phòng học rộng rãi thoáng mát, bàn ghế, máy vi  tính trang bị đầy đủ thuận tiện cho học lý thuyết kèm theo thực hành. Lớp học với sĩ số thấp giúp cho các học viên và giảng viên có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận và trao đổi bài học một cách dễ dàng tiếp thu bài và lớp học trở nên gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế, cập nhật mọi thông tin mới nhất của các chế độ kế toán hiện nay để mang tới kiến thức cho khóa học. Chính điều này làm cho không chỉ tôi cũng như các học viên khác cảm thấy yêu thích khóa học hơn, mở rộng sự hiểu biết thực tiễn, tự tin hơn khi ra trường làmviệc.

  Ngoài ra, trung tâm Hồng Đức còn tổ chức nhiều khóa học khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như Nghiệp vụ ngân hàng thực hành, Kế toán trưởng doanh nghiệp, Nghiệp vụ hành chính Văn phòng…

  Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên của trung tâm đã mang đến khóa học đầy ý nghĩa. Chúc trung tâm kế toán Hồng Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn,  đáp ứng nguyện vọng học tập của mọi người hơn nữa.

                           Lê Thị Thanh Lộc – SV Trường ĐH Kinh tế Huế

  Học viên Khoá Kế toán tổng hợp thực hành K131

Đăng ký học tại đây